Scroll News

Welcome to Aaharam..... Install our Aaharam Mobile App to get all our Products to Door-Step

Saturday, 24 October 2015

Cabbage Coconut Curry

[24/10, 5:38 AM] Muralidharan Varadharajan: 

கோஸ் தேங்காய் கறி : 

அரை கிலோ கோசை கேரட் துறு வலில் துறுவி, வானலியில் 2 டம்  ளர தண்ணீர் ஊற்றி அதில் துறுவிய கோசை போட்டு மூடி பத்து நிமிடம் வேகவைத்து வடிகட்டியில் போட்டு நன்றாக ஆற விடவும். வானலியில் சிறிது எண்ணை ஊற்றி் கடகு உளுந்து பெருங்காயம் கருவேப்பிலை தாளித்து அதில் கோசை போட்டு கிளறி, அரை மூடி தேங்காயை துறுவி போட்டு பிரட்டி இறக்கினால உதிர் உதிராக கோசு தேங்காய் கறி ரெடி