Posted by Muralidharan Varadarajan
on 24/10/2015
தயிர் பச்சடி
வெள்ளரிக்காயை தோல் சீவி துறுவி கொள்ளவும் அதனுட ன் ஒரு பெங்களூர் தக்காளியை பொடியாக நறுக்கி போட வும் மிக்ஸியில் கொஞ்சம் தேங்காய் துறுவல், ஒரு பச்சை மிளகாய் போட்டு அரைத்து வெள்ளரியுடன் சேர்த்து புளிக்காத கெட்டி தயிர், உப்பு கலந்து கடுகு பெருங்காயம் தாளித்து கொத்துமல்லி தூவி கலந்தால் தயிர் பச்சடி ரெடி
on 24/10/2015
தயிர் பச்சடி
வெள்ளரிக்காயை தோல் சீவி துறுவி கொள்ளவும் அதனுட ன் ஒரு பெங்களூர் தக்காளியை பொடியாக நறுக்கி போட வும் மிக்ஸியில் கொஞ்சம் தேங்காய் துறுவல், ஒரு பச்சை மிளகாய் போட்டு அரைத்து வெள்ளரியுடன் சேர்த்து புளிக்காத கெட்டி தயிர், உப்பு கலந்து கடுகு பெருங்காயம் தாளித்து கொத்துமல்லி தூவி கலந்தால் தயிர் பச்சடி ரெடி